Ly Nhựa PP

Hiển thị kết quả duy nhất

Là lựa chọn phổ biến của các cửa hàng kinh doanh đồ uống nhanh như trà trân châu, cà phê, sinh tố, nước ép. Nhựa PP có quá nhiều ưu điểm vượt trội để phù hợp với ngành hàng này.

Bạn đang phải lựa chọn chiếc ly phù hợp để kinh doanh trà trân châu, sâm bí đao, sâm hạt chia? Bạn cần chiếc ly phải vừa dùng nắp được, vừa dùng màng ép được khi ship đi xa, loại ly này chắc chắn là lựa chọn dành cho bạn.

Tuy vậy, làm sao chọn được sản phẩm chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí? Bí quyết nào giúp bạn in ly nhựa PP đẹp nhất? Hãy tham khảo danh mục sản phẩm cũng như dịch vụ In ly nhựa giá rẻ của chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật của ly nhựa PP

Ly nhựa làm từ chất liệu PP có dung tích đa dạng từ 2oz( đựng puding), 360ml, 500ml, 700ml, 1000ml phù hợp với các loại đồ uống khác nhau.

Dù bạn là cửa hàng lớn hay nhỏ, đồ uống hướng đến đối tượng học sinh hay dân văn phòng đều có thể sử dụng.

In ly nhựa PP bám dính hơn, màu sắc đậm hơn. Bạn có thể sử dụng đầy đủ 2 kĩ thuật in lụa hoặc offset cho chiếc ly này. Tùy vào điều kiện, chi phí mà bạn linh động lựa chọn sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Đặt hàng ly nhựa PP, ly nhựa trà sữa chất lượng giá tốt ở đâu?

AK Plastic in logo theo yêu cầu với chất lượng sắc nét. Chuyên cung cấp các sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường, cam kết sẽ báo giá nhanh nhất, tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ là điểm đến tin cậy, là nơi gửi trọn niềm tin của các thương hiệu và chắp cánh cho thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hãy chia sẻ với đội ngũ tư vấn viên những nhu cầu của bạn để nhận được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

AK Plastic – lynhuahcm.com

Địa chỉ: 188/1 Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Email: [email protected]

ĐT: 0973 806 472 – 0988 409 706 (có Zalo)

Gọi ngayBáo giá nhanh